web application

Web application là gì?

Web application là những ứng dụng được chạy trên nền website với chức năng không thua kém gì so với những phần mềm truyền thống phải cài đặt như hồi xưa.

Vậy nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc lập trình ứng dụng web thì các bạn nên tìm hiểu bài này một cách chi tiết.

Nói về web app so với phần mềm truyền thống thì chỉ có hơn chứ không hề thua. Nào cùng tìm hiểu nhé:

Chạy trên nền website

So với những phần mềm phải cài đặt mới sử dụng được thì web application lại linh động hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn có internet và một trình duyệt là bạn có thể truy cập vào phần mềm và làm việc được, không cần cài đặt và chờ đợi.

Điều này dẫn tới nó có thể chạy được trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, Ipad,…Vì được thiết kế trên chuẩn Responsive tương thích mọi thiết bị. mỗi thiết bị với độ rộng màn hình khác nhau sẽ cho bạn một giao diện khác nhau giúp hiện thị tốt trên thiết bị đó.

Khuyết điểm nhỏ nhặt trong vấn đề này là cần tới internet và tốc độ. Tốc độ phụ thuộc vào mạng nhanh hay chậm để web application hoạt động tốt hay không tốt. Tuy nhiên hienj nay có thể nói internet đã được phủ sóng trên mọi nơi thế giới và mặc dù bạn không có wifi đi chăng nữa thì công nghệ 3G,4G hiện nay cũng giúp bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi, cho nên khuyết điểm này có thể cho là bằng 0 trong thời điểm này.

Được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu doanh nghiêp

Điều này có vẻ khó so với những phần mềm kiểu cũ là bạn phải cài đặt một phần mềm với quá nhiều tính năng mà bạn không sử dụng tới và có những cái bạn cần lại không có. Tuy nhiên khi lập trình wep app thì việc này được giải quyết ổn thỏa vì chúng tôi. Công ty thiết kế webthiết kế web app luôn lập trình và thiết kế cho bạn ngay từ đầu giúp cho sản phẩm làm ra phù hợp chặt chẽ với nhu cầu cảu doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp công ty có được một phần mềm riêng và độc nhất.

Thay thế cách quản lý dữ liệu và nhân viên kiểu xưa

Nếu lúc trước khi kiếm một tài liệu bạn phải mất hàng giờ để tìm kiếm hoặc lưu trữ thì nay tất cả đều được quản lý tập trung trên phần mềm web. Khi bạn chỉ cần nhập lệnh tìm kiếm, lọc, sao lưu, truy xuất thì mọi thứ xuất hiện ngay vậy sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều và tôi chắc rằng thời gian là thứ chúng ta không thể nào lãng phí được.

Mỗi nhân viên, mỗi người đều có quyền truy cập vào phần mềm với một độ phân quyền riêng. Điều này có nghĩa họ chỉ làm việc trên những gì thuộc thẩm quyền của mình và không dính liếu tới người khác.

Update nhanh chóng thông tin dữ liệu

Nếu như những phần mềm kiểu cũ các bạn phải gởi file cho nhau thông qua USB, Email, …. thì nay bạn chỉ caanfthao tác trực tiếp trên phần mềm web có thể nói web application có thể làm được tất cả mọi thứ phục vụ cho công việc của bạn mà không cần tới bên thứ 3 can thiệp vào.

Nhượt điểm của web application

Ngoài những nhượt điểm nhỏ nhặt ở trên tôi đã trình bày là cần internet để hoạt động thì nhượt điểm tiết theo của web application đó là giá thành thực hiện cao. Đúng vậy để cho ra một sản phẩm riêng của doanh nghiệp và là một công cụ đắc lực giúp công ty doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và độ chính xác tuyệt đối thì giá thành của một dịch vụ lập trình web application hiện khá cao có thể vài chục cho tới hàng trăm triệu. Chính vì vậy tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng không mấy nơi có thể nhận làm dịch vụ ứng dụng web vì khi bắt đầu thì trách nhiệm khá nặng và cần tới những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm thì mới hiểu rõ được nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế, lập trình web app tại thiết kế web đẹp

Chúng tôi là công ty thiết kế website và ứng dụng web và ứng dụng di động hoạt động trong nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lập trình và thiết kế.

Chúng tôi nắm rõ và hiểu được nhu cầu của quý khách hàng vì vậy 100% dự án của chúng tôi đều được khách hàng chấp nhận và ưng thuận.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm web app như trang rao vặt, mua bán trực tuyến như lazada, shopee, hay những phần mềm cho doanh nghiệp như teamword thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Số ĐT: 0126 922 0162

Email: [email protected]

Skype: demonhunter