Website giao diện phức tạp nhất

Quy trình xây dựng website với dịch vụ Outsource vẫn đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ trọn gói, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý hay đấy.

Mặc dù Mona Media vẫn đang cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói cho các công ty, cá nhân – những người thích sử dụng một dịch vụ hoàn chỉnh, chuyên nghiệp cũng như tối giảm công sức theo dõi thì chúng tôi vẫn hiểu còn một phía của thị trường, nơi mà có các công ty thích sử dụng dịch vụ Outsource hơn, dựa trên quan điểm về sự chuyên nghiệp trong thao tác thực hiện. Bài viết này tôi dành cho các công ty như vậy.

Trước đây dịch vụ Outsource thường bị đa số mọi người nhìn bằng nửa con mắt vì cho rằng đây là một dịch vụ làm ăn “chụp giật”, theo thời nhưng đó chỉ là những “con sâu làm sầu nồi canh” do quan điểm thiển cận của một số cá nhân mà thôi. Bây giờ, khi mà Outsourcing như một phần không thể thiếu của các công ty công nghệ – lập trình, dịch vụ Outsourcing đã được phục vụ theo một quy trình chuyên nghiệp, bài bản hơn rất nhiều. Điển hình là chuỗi dịch vụ Outsourcing lập trình – công nghệ mà tôi sẽ giới thiệu với bạn dưới đây.

Đây là 4 dịch vụ rất quan trọng được cung cấp bởi 4 nguồn uy tín để thực hiện một quy trình làm website chuyên nghiệp. Sẽ là gợi ý rất tốt nếu bạn muốn lập website mà không muốn sử dụng dịch vụ trọn gói, hãy tham khảo 4 gợi ý của tôi dưới đây. Đảm bảo là bạn vẫn sở hữu một website chất ngất như thường.

 • Hosting từ Godaddy
 • Thiết kế đồ họa là các nhân tài từ Behance
 • Cắt HTML do công ty thiết kế web đẹp đảm nhiệm
 • PHP do MJdesign.cz
Dịch vụ thuê ngoài

Bắt đầu với dịch vụ Hosting số 1 từ Godaddy

Xây dựng website thì tất nhiên bạn phải có tên miền rồi đúng không. Godaddy là dịch vụ chuyên cung cấp tên miền và hosting cho các website. Là dịch vụ có chất lượng và uy tín trên toàn thế giới.

Để sử dụng Godaddy, bạn cần chuẩn bị cho mình một danh sách tên miền, kiến thức về dung lượng website, một thẻ Visa (có thể là debit hoặc là …), bản mềm chứng minh nhân dân đề phòng khi Godaddy yêu cầu xác minh thông tin.

Tại sao lại là một danh sách tên miền trong khi website chỉ hiển thị có 1 tên miền mà thôi? Cái này là để tránh trường hợp tên miền bạn chọn đã tồn tại rồi và bạn không thể đăng ký được. Lúc này bạn đã có sẵn các phương án dự phòng, tránh mất thời gian.

Về cách chọn tên miền, như chúng tôi đã hướng dẫn bạn trong bài viết về dịch vụ thiết kế website (bạn có thể tham khảo lại để hiểu kỹ hơn), có một vài lưu ý bạn cần ghi nhớ.

 • Thứ nhất: Xác định thị trường phát triển mà chọn tên miền. Nếu bạn chỉ muốn kinh doanh ở Việt Nam và ít nhất 5 năm tới chưa có ý định xuất khẩu dịch vụ, tôi khuyên bạn nên chọn một cái tên thuần Việt. Tên thuần Việt sẽ dễ để bạn truyền thông thương hiệu hơn và cũng dễ làm SEO hơn. Đừng cho rằng khách hàng của bạn sính hàng ngoại nên không đặt tên theo ta. Không cẩn thận, cái tên ngoại chỉ làm bạn càng xa cách với khách hàng hơn mà thôi.
 • Thứ hai: Cách đặt tên cũng có 4 cách để bạn lựa chọn. Đặt bằng tên thương hiệu (lazada.vn, drthanh.com). Đặt một nửa là tên thương hiệu, một nửa là loại hình kinh doanh (như Mona Media là một ví dụ của dạng này), đặt theo tên cá nhân (nguyenvana.com), nhưng cách chọn này thường phù hợp với blog cá nhân hơn, bạn xây dựng một công ty lớn không nên chọn cách này. Đặt tên theo dịch vụ bạn cung cấp (thammyvienchuyennghiep.com).
Lựa chọn dịch vụ host uy tín cho website của bạn

Godaddy – Dịch vụ host số 1 thế giới

Chọn mua hosting của Godaddy ngoài chất lượng dịch vụ, bạn còn có thể nhận được nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn. Các chương trình này thường xuyên được tổ chức trong năm, tôi nghĩ là bạn không gặp khó khăn để được mua với giá hẫp dẫn ở Godaddy đâu, ngoại trừ trường hợp tên miền bạn chọn nằm trong danh sách tên miền đặc biệt và có giá rất cao.

Riêng, đối với các đối tác sử dụng dịch vụ lập trang web trọn gói của Mona Media sẽ được tặng một tên miền quốc tế bất kì (phải là tên chưa bị đăng ký) trong thời hạn 1 năm và 1 năm sử dụng hosting miễn phí không hạn chế băng thông, dung lượng.

Thiết kế đồ họa với các dịch vụ từ Behance

Thông thường, trong dịch vụ thiết kế web trọn gói, thiết kế giao diện đồ họa đã có Designer chuyên nghiệm đảm nhận. Nếu không, bạn có thể thuê dịch vụ Outsource chuyên thiết kế giao diện đồ họa. Tuy nhiên, cách làm này sẽ nảy sinh một số vấn đề như Designer làm mãi không ra được bản thiết kế như mô tả của bạn, việc này kéo dài cũng ít nhiều làm bạn nản lòng chiến sĩ; một số thì phải trả một mức phí quá cao so với kinh phí được cấp. Trước nhiều vấn đề nan giải đó, tôi giới thiệu với bạn một kênh hay nói đúng hơn là một kho giao diện đồ họa phong phú, đầy màu sắc để bạn tha hồ chọn lựa.

dịch vụ outsource thiết kế website

Behance – Nguồn thiết kế đồ họa dành cho bạn

Bạn có biết đến Behance? Behance.net được biết đến như một trang mạng xã hội hình ảnh chuyên nghiệp. Thực chất Behance.net được xây dựng và bảo trợ bởi Adobe, thành lập từ năm 2006. Có thể coi đây là nơi lui tới thường xuyên của các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

Trên Behance.net, Designer có thể đăng ký thành viên, giới thiệu tác phẩm, dịch vụ của mình hoặc đơn giản nó dành cho khách hàng, những người cần tìm kiếm nguồn ảnh va giao diện cho các mục đích công việc của mình.

Đến với Behance.net, bạn có thể tìm kiếm cho mình những mẫu Theme/ Template sáng tạo, độc đáo phù hợp với yêu cầu của bạn. Mức phí tương đối hợp lý là lý do bạn nên tham khảo nguồn giao diện đồ họa trên đây.

Cắt HTML do công ty Mona Media đảm nhận

Đã có tên miền, có dung lượng hosting hợp lý, giao diện đồ họa ưng ý. Quy trình xây dựng website tiếp theo là bạn tìm tới công ty chuyên mảng Front End, tức là cắt HTML/ CSS/ JS từ file PSD của giao diện đồ họa. Mona Media là lựa chọn ưu tiên số 1.

Bạn biết đấy, để có một giao diện web tĩnh sống động, kinh nghiệm, tay nghề và cả khả năng sáng tạo của lập trình viên Front End rất quan trọng. Công việc sẽ được thực hiện ở khâu cắt HTML tại Mona Media là chuyển đổi từ file PSD sang dạng trang web tĩnh. Để thực hiện, lập trình viên sẽ sử dụng ngôn ngữ đánh dấu HTML và trang trí bằng CSS, đồng thời sử dụng công cụ Photoshop để trích xuất hình ảnh, màu sắc, font chữ trong file PDS. Bên cạnh đó, lập trình viên cần vận dụng kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về HTML5 và CSS3, JavaScript để chuẩn hóa website với trình duyệt và thiết bị di động. Tối ưu các yếu tố để web chuẩn SEO trong mắt của các bộ máy tìm kiếm. Web có chuẩn SEO hay không là ở khâu này.

Vì sao lựa chọn Mona Media như ưu tiên số 1 cho dịch vụ cắt HTML?

 • Nói về bề dày kinh nghiệm, Mona Media đủ tự tin với tay nghề và kinh nghiệm của các lập trình viên Front End. Chẳng những vậy, công nghệ phát triển tới đâu, kiến thức và kỹ năng của FED được nâng cao tới đó. Và bây giờ, hãy ngó qua các sản phẩm Front End được thực hiện hoàn toàn bằng HTML5/ CSS3 và JS của Mona Media nhé.
 • Ngoài ra, Mona Media có trên 5 năm hợp tác với khách hàng Nhật Bản, những khách hàng nổi tiếng khó tính, khắt khe và luôn đề cao tính tối ưu trong từng dự án. Có thể nói, trong lĩnh vực công nghệ này, chỉ cần bạn có thể hợp tác thành công với đối tác Nhật Bản, bạn có thể tự tin hợp tác với mọi khách hàng khác. Bạn có thể đọc thêm các tiêu chí công nghệ tại: Những kỹ thuật Front End quan trọng Đơn giản vì họ đã rèn luyện cho bạn kỹ năng làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế rồi.

Hãy xem các dự án của chúng tôi nhé.

PHP cho MJDesign.cz

Và cuối cùng trong quy trình thiết kế website là khâu code website. Khâu này là phần việc của các lập trình viên Back End, làm việc trực tiếp với hệ thống và hệ cơ sở dữ liệu.

Và tôi muốn giới thiệu với bạn một ứng cử viên sáng giá: Gomeetpete.

Chỉ trên 3 năm kinh nghiệm nhưng điều đó chẳng nói lên được điều gì cả. Thực tế là các dự án của họ luôn hoàn hảo trong mắt khách, thế là đủ. Bạn cũng chỉ cần như vậy cho website của mình đúng không, một bộ code chuẩn và một dịch vụ chăm sóc tốt.

Gomeetpete là chuyên gia trong mảng lập trình Back End, đi đầu trong việc thực hiện giải pháp cho các dự án lớn. Mọi công nghệ lập trình như PHP, C#, ASP.Net, … tất cả đều được thực hiện bởi các lập trình viên của công ty. Hãy yên tâm là bạn sẽ có những dự án Back End hoàn hảo tại Gomeetpete. Ngoài ra, Gomeetpete sẽ miến phí 1 năm hosting, 1 tên miền quốc tế (trong 1 năm) va bảo hành website trọn đời.

Cuối cùng!

Quy trình xây dựng website với 4 bước, 4 dịch vụ chất lượng cao, bạn đã có trong tay một website chất ngất với tên miền đẹp, giao diện ấn tượng, sinh động hoạt động trên một hệ thống đẳng cấp. Còn gì hài lòng bằng, mặc dù bạn cũng đã bỏ ra khá nhiều công sức theo dõi, liên hệ với các đơn vị sao cho quá trình liền mạch, không gián đoạn. Đó là khó khăn của giải pháp lựa chọn dịch vụ Outsource thay vì dịch vụ trọn gói. Nhưng có hề gì vì website của bạn hoàn thiện trên mức mong đợi.

Trong quá trình xây dựng website, nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn, dù không thuộc khâu mà Mona Media đang đảm nhận, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé. Rất vui được hỗ trợ bạn.

 • Liên hệ: 0126 922 0162
 • Email: [email protected]
 • Đia chỉ: Số 7 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM (Cạnh Cv Lê Thị Riêng).

 

Mẫu Website được thực hiện bởi Mona Media

mona media cắt html Mẫu giao diện cắt chuẩn HTML CSS JS thiết kế website tin tức mona media dự án cắt html trang chủ max cắt html trang chủ IBS