Buffet Info

Buffet Info

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTMLlập trình di động

Thiết kế website nhà hàng buffet

Website chuyên cung cấp thông tin khuyến mãi từ các nhà hàng buffet với giá ưu đãi hấp dẫn nhất đến từ Buffetinfo. Đây còn là một trang thông tin, đánh giá các địa điểm ăn uống hot nhất, nổi bật nhất với giao diện và thiết kế đậm phong cách ẩm thực, nghệ thuật cạnh tranh hoàn hảo với Foody.vn, diadiamanuong.com, etc về giao diện và bố cục trình bày.

Ý tưởng thiết kế website Buffet Info

Tiệc Buffet là lựa chọn tuyệt vời trong những dịp vui choi cuối tuần của gia đình, hoàn hảo cho các sự kiện lớn của nhiều công ty. Tiệc Buffet không còn xa lạ với tất cả mọi người. Cái lạ là khi cần tìm một địa chỉ dùng buffet lại rất khó. Vậy là Website Buffetinfo.vn ra đời giải quyết cái khó cho tất cả mọi người.

Người tìm kiếm dễ dàng tìm thấy thông tin đầy đủ của các nhà hàng Buffet tại buffetinfo.vn. Ngoài ra, các địa điểm ăn uống nổi bật nhất cũng được cập nhật trên đây, để người tìm kiếm có thêm nhiều lựa chọn cho kế hoạch ăn uống, giải trí của mình.

Giao diện website nhà hàng Buffet Info

Website buffetinfo.vn có giao diện như một thực đơn phẳng, hiệu ứng sinh động. Với xu hướng hiện nay thiết kế giao diện website phẳng, màu sắc tươi sáng, tập trung vào chủ đề giúp người xem tập trung và dễ dàng tìm kiếm nội dung.

Các dự án
Thiết kế website , Dịch vụ cắt HTML
thực hiện bởi
Mona media

Với 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của Mona Media tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, Mona Media không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng.
Mona Media cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng. Chúng tôi hiểu được giá trị của sự khác biệt, chúng tôi hiểu được mọi doanh nghiệp đều cần thể hiện mình, mọi website đều phải nói lên tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo, độ uy tín trong từng câu chữ, hình ảnh.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt. Chúng tôi chú trọng đào tạo và phát triển nhân tài chuyên môn hoá cho từng mảng.
Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bất kì công nghệ website gì khi đặt hàng tại Mona Media, từ thiết kế 
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
319 c16 Lý Thường Kiệt, q11
khu cư xá Thuận Việt, TP.HCM
Ngã tư Bắc Hải - Lý Thường Kiệt
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp