dịch vụ thiết kế website

Công ty thiết kế website

Bạn đang tìm kiếm một công ty làm website chuyên nghiệp và uy tín?

Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng hay quảng bá công ty đến với nhiều người hơn bằng một website?

Xin chào! Bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy.

Chúng tôi là công ty thiết kế web. Được thành lập từ đầu năm 2000 với khoảng 10 nhân viên chuyên về các mảng thiết kế web, designer, lập trình ứng dụng, và Marketing Online.

Với số dự án đã nhận và hoàn thành lên đến con số 400 và chúng tôi tự hào là công ty thiết kế web chưa từng bị khách hàng Refund dự án.

 

 

Hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ nhận ra một điều là công ty thiết kế website của chúng tôi chỉ thực hiện những dự án lớn và hoành tráng. Đặc biệt là những sản phẩm được làm ra từ chúng tôi đều mang tính độc quyền về giao diện thiết kế. Chúng tôi cam kết không dựa trên một tempalate có sẵn nào để làm cho khách hàng.

 

 

Những dự án giá rẻ cũng không xuất hiện tại đây. Chúng tôi quan niệm rằng một công ty uy tín và chuyên nghiệp không thể đi cùng với 2 từ “giá rẻ“. Tiền nào của đó, chúng tôi không thể cung cấp cho các bạn một dịch vụ hoàn hảo với sản phẩm chất lượng mà giá thành thì rẻ được. Ngon, bổ, rẻ vốn không thể đi liền với nhau.

Có thể các bạn sẽ thấy một số công ty khác sẽ thực hiện dự án tương tự với mức giá chưa đến 1 triệu, và bạn có tự hỏi với mức giá đó thì học sẽ hỗ trợ bạn như thế nào và website của bạn sẽ trông ra sao?

 

 

Website là bộ mặt của một công ty là nơi để giao dịch với khách hàng là một công cụ quan trọng trong kế hoạch marketing online, hãy đọc bài này để hiểu rõ tầm quan trọng của website nhé.

 

 

Khách hàng khi hợp tác với thiết kế web đẹp sẽ được tư vấn miễn phí một cách tỉ mỹ giúp tối ưu hóa nhu cầu của khách và bổ sung những phần thiếu sót trong thiết kế và ý tưởng của khách hàng, vì chúng tôi là những người trong nghề và chúng tôi biết được dự án của bạn đang cần gì và không cần gì.

 

 

Một sản phẩm website của các bạn ít nhất sẽ phải được những điều sau khi hợp tác với đơn vị thiết kế website:

 • Thiết kế độc quyền giao diện: Chúng tôi sẽ lấy ý tưởng từ khách hàng và thiết kế cho bạn một giao diện website với giao diện độc quyền mang tính chất riêng mà khi người khác nhìn vào có thể nhận ra ngay web đó là của bạn.
 • Thiết kế Responsive: Ở thời đại công nghệ này thì số lượng người xài di động bắt đầu vượt qua số người xài máy tính bàn, cho nên tính chất responsive rất quan trọng đối với một website. Điều này giúp cho người xem có thể sử dụng website trên tất cả các thiết bị mà không bị bể giao diện và website vẫn hoạt động bình thường.
 • Thiết kế chuẩn SEO: Chuẩn SEO là giúp website của bạn nhanh chân lên top 1 tìm kiếm của Google. Bạn sẽ không thể làm một website thật đẹp xong rồi nó như vô hình trong mắt khách hàng, họ sẽ không thể tìm ra bạn thông qua Google, Bing, Yahoo,… Chuẩn SEO là bước đầu tiên giúp các bạn có thể tối ưu website của mình đề mọi người có thể dễ dàng tìn ra bạn hơn (và đương nhiên việc SEo thành công không dừng lại ở việc website chuẩn SEO không đâu, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác).

 

 

Với dội ngũ nhân viên kỳ cựu và chuyên môn cao. Công ty thiết kế web tự tin có thể làm tất cả những dự án khó nhất về cả giao diện và chức năng. Các bạn có thể tham khảo thêm về những dự án tiêu biểu đã làm của chúng tôi để biết được những website khó nhằn như thế nào.

Bên cạnh thiết kế website, chúng tôi còn những mảng lập trình khác như:

 • Thiết kế Application cho di động.
 • Lập trình Web-app
 • Dịch vụ cắt HTML/CSS
 • Thiết kế giao diện web
 • Marketing Online.

 

 

Tất cả mỗi mảng đều có nhân viên chuyên và đảm nhiệm. Chúng tôi là công ty coi trọng chất lượng hơn số lượng nên những dự án đại trà, những dự án rẻ tiền chúng tôi xin không nhận và Mona cũng không có nhân viên kinh doanh, tất cả những dự án của chúng tôi đều là nhờ những khách hàng cũ giới thiệu và trước giờ chúng tôi vẫn giữ kênh quảng bá như vậy.

 

 

Một website do chúng tôi làm ra đem lại sự thành công cho khách hàng luôn là niềm động lực lớn đối với công ty thiết kế website chúng tôi. Khách hàng chấp thuận và xem đó như đứa con tinh thần của mình thì cũng là niềm tự hào cho Mona Media.

 

 

Đến với chúng tôi các bạn sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp qua khâu tư vấn. Sự tin tưởng qua khâu báo cáo qua từng gia đoạn làm việc, Sự hài lòng qua sản phẩm của mình và sự uy tín qua gói bảo hành trọn đời sản phẩm.

 

 

Dịch vụ thiết kế website của Công ty chúng tôi miễn phí cho khách hàng

 • 1 năm phí tên miền quốc tế (.com .net .org).
 • 1 năm phí hosting tốc độ cực cao.
 • Nhập liệu website ban đầu cho khách hàng và sẽ chỉ lại cách nhập liệu sau khi làm xong.

 

 

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB MONA MEDIA. BẠN CHO TÔI SỰ ĐAM MÊ TÔI GỞI BẠN SỰ HOÀN HẢO