convert psd to html

Cắt HTML/CSS hay còn được gọi là convert psd to html. Đây là công việc chuyển đổi giữa file thiết kế giao diện dưới dạng hình ảnh thành cấu trúc HTML/CSS giúp trình duyệt web đọc được.

Những ai cần đến dịch vụ này?

Tất cả những người thiết kế được giao diện web hoặc có bảng giao diện dưới dạng file PSD, AI,… nhưng không biết về lập trình ngôn ngữ HTML/CSS hoặc biết nhưng không chuyên.

Dịch vụ của chúng tôi giúp các bạn chuyển đổi file thiết kế thành giao diện web một cách chuẩn nhất. Chuẩn ở đây là chúng tôi lập trình giao diện hay cắt HTML đúng 100% so với file thiết kế ban đầu, và cấu trúc website luôn luôn chuẩn SEO và Responsive dù bạn có yêu cầu hay không.

Thực chất những lập trình front end không chuyên vẫn có thể làm công việc này tuy nhiên họ không biết cách để viết như thế nào để sau này những back end developer có thể dễ dàng code chức năng vào website.

Một website đẹp cần có một giao diện đẹp và chuẩn xác, bên cạnh đó phải tuân theo những tiêu chuẩn cụ thể giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và người lập trình cũng dễ dàng thực hiện các dòng lệnh.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chúng tôi?

Chuẩn từng Pixel so với file thiết kế đó là cam kết đầu tiên của chúng tôi.

Dù có yêu cầu hay không thì cấu trúc chuẩn SEO và Responsive trên các thiết bị di động đều được chúng tôi thực hiện.

Đội ngũ nhân viên cực kỳ kinh nghiệm trong lĩnh vực giao diện website khiến cho cấu trúc web gọn và hoạt động nhanh chóng.

Sử dụng những công cụ mạnh nhất như HTML5/CSS3 giúp website tối ưu hết sức có thể.

Liên hệ báo giá:

Số ĐT: 0126 922 0162

Email:   [email protected]

Skype: demonhunterp