thiết kế web-app

thiet-ke-web-appWeb-app một phần mềm được thay thế thay cho các ứng dụng chạy trên nền tảng windows cục bộ. Điều này giúp cho người sử dụng chỉ cần có máy tính sử dụng hệ điều hành bất kỳ và internet kèm theo một trình duyệt là có thể làm việc thoải mái mà không cần phải cài đặt nặng nề. Web-application giúp cho công ty, doanh nghiệp kiểm soát và quản lý một cách bài bản và hiệu quả hơn rất nhiều so với các cách thủ công trên giấy tờ. Chúng thôi không tạo ra những phần mêm chung chung tích hợp một cục chức năng mà công ty bạn không sử dụng tới. Chúng tôi thiết kế web app dựa trên 100% nhu cầu và cách thức hoạt động của công ty bạn, nhằm tạo ra tính hiệu quả cao và không bị dư thừa nhằm mang tới tốc độ nhanh nhất có thể.Web-app là một công cụ có thể thay thế hoàn toàn với cách làm truyền thống xưa với hàng đống giấy tờ và hàng trăn Gb dữ liệu được lưu trữ rải rát khắp nơi mà nguy cơ bị mất lại cao. Với cách cũ thì mọi nhân viên mỗi khi tìm kiếm tài liệu lại phải chạy đôn chạy đáo thì nay các chức năng trên webapp như search, fillter, sort đã giúp cho mọi nhân viên được hoạt động dễ dàng và thông minh. Quản lý tập trung trên web-app giúp cho mọi người được phân chia quyền hạn thực thi tùy theo cấp bậc mà sếp quản lý, không ai có thể truy cập vào tài khoảng của người khác. và tính năng thông minh nữa là chúng tôi tạo ra các ô nhớ để lưu lại ai làm gì và trong thời gian nào để có thể phục vụ cho công việc kiện cáo sau này.Tính ưu việt của web-app được thể hiện ở không cần cài đặt, cấu hình và tương thích với mọi hệ điều hành như: MAC, Windows, IOS, Android,….. Có thể thương thích trên mọi thiết bị di động để có thể vừa di chuyển, hoặc vừa làm việc vừa sửa dụng được.Bảo mật tài khoảng bằng nhiều hình thức khác nhau tùy theo nhu cầu cảu người dùng nhằm giúp dữ liệu của quý khách luôn được an toàn.

Thiết kế web rẻ luôn giúp các bạn hiểu đúng và sở hữu cho mình một web app đầy đủ tính năng phù hợp với công ty, ngân sách cảu các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số0126.922.0162 để đươc tư vẫn miễn phí và chi tiết nhấ.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi thiết kế phần mềm hoàn toàn riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chính founder sẽ liên hệ tư vấn cho các bạn về dự án web-app này cho nên các bạn không cần phải lo lắng vì với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc rằng mọi vấn đề về phần mềm quản lý đều được chúng tôi giải quyết ổn thỏa và êm xuôi.